Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 30/12/2014, 12:30 pm |

Cô gái khoe iPhone 9 siêu dài gây choáng
(Tintuc.OHO.vn) - Từ mẫu quảng cáo tự chế, ảnh cô gái khoe ‘iPhone 9’ siêu dài khi đang ăn lan truyền nhanh trên Facebook.

Bức ảnh cô gái cầm chiếc smartphone to và dài hơn hai lần iPhone 6 Plus khiến dân mạng xôn xao.

Một thanh niên ở Hà Nội kể chuyện về cô gái cầm ‘iPhone 9’ này như sau: Hôm nay ra đầu phố ăn bát bún riêu, thấy 2 em ngồi sau lưng “chém gió”. Một em lên tiếng: “Ôi tầm này á, iPhone 6 quê lắm, sành điệu là phải dùng iPhone 9. Tao có đây rồi, thằng nào bỏ ra 100 củ (100 triệu) ra mua, tao tặng luôn 1 đêm”.

Mình ngứa mồm bảo: “Tao có sẵn 1 tỉ đây. Ai có 10 cái ‘iPhone 9’ đem ra đây tao mua hết về cho osin dùng”, song quay lại thì giật mình và đành xuống nước: “Hot girl ơi, anh nói đùa vậy thôi chứ anh còn đúng 50k trong người. Thôi để anh mua bát bún riêu tạ lỗi, còn cái thân anh đây, em thích làm gì thì làm nhưng đơn giản được”….


Sau khi đọc chuyện trên, nhiều người tưởng rằng cô gái cầm ‘iPhone 9’ ở Hà Nội. Thế nhưng, khi truy tìm nguồn gốc bức ảnh thì được biết cô gái này ở Thái Lan. Còn ‘iPhone 9’ siêu dài chỉ là mô hình smartphone mà thôi.
Cũng vì thiết kế ngày càng dài, iPhone 5 hay 6 trở thành chủ đề đàm tiếu của dân công nghệ. Hàng loạt bức ảnh chế mỉa mai độ dài của iPhone đời sau cũng từ đó đã ra đời.

Quốc Khánh


[ << Quay lại ]
Gửi bình luận của bạn
Họ tên:
Email:
Nhập mã xác nhận:
 
 
 Ảnh được xem nhiều nhất trong tháng
© Copyright 2020 NET.NET.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "NET.NET.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại